Học viện MIS – Marketing Institute of Singapore – được thành lập từ năm 1973 là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành Marketing tại Singapore. Trường chuyên đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Marketingvà Kinh Doanh cùng với chất lượng đào tạo lâu đời được công nhận và quan tâm tại du học singaporeSingapore.du-hoc-singapore-inec

Hệ thống bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Sales và Marketing.

Đến học tập tại MIS, sinh viên được tham gia hàng trăm hội thảo, các khóa huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của “Hiệp Hội Sales & Marketing Singapore” tổ chức. Đây là cơ hội giúp các sinh viên trang bị kiến thức và xây dựng các mối quan hệ xã hội nhằm hỗ trợ cho việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Là tổ chức đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996.

Là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS EXTENSION đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997.

Vào năm 2010, MIS vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

Mức học phí tại MIS chỉ khoảng 2/3 so với mức học phí của các trường khác.

Vì là tổ chức phi lợi nhuận tại Singapore, MIS đã xem xét và quyết định trao các suất học bổng khuyến học cũng như quà tặng hấp dẫn có giá trị cao nhằm hỗ trợ một phần chi phí cũng như thiết bị học tập để phục vụ cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong học tập cho các tân sinh viên.

Chương trình học bổng:

1- Học bổng trị giá 1500 SGD:

– Dành cho sinh viên đăng ký học Tiếng Anh + Cử Nhân

2- Học bổng trị giá 1000 SGD:

– Dành cho sinh viên đăng ký học Tiếng Anh + Thạc Sỹ

Quà tặng giá trị từ trường: (Hạn chót 30/6/2011)

1- Netbook HP trị giá 599 SGD

– Dành cho sinh viên đăng ký học Tiếng Anh & Cao Đẳng hoặc Tiếng Anh & Đại Học

2- IPAD Apple 32GB trị giá 878 SGD

– Dành cho sinh viên đăng ký học Thạc Sỹ

Hỗ trợ từ INEC:

• Tặng vé máy bay cho học sinh