Marketing Institute of Singapore – MIS là trường chuyên đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Marketing Kinh Doanh cùng với chất lượng đào tạo lâu đời được công nhận và quan tâm tại Singapore. MIS là trường đầu tiên chuyên về đào tạo Marketing chuyên nghiệp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

du-hoc-singapore-inec

Tại sao chọn MIS?

– Marketing Institute of Singapore (MIS) được thành lập từ năm 1973 là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành Marketing tại Singapore. Đây là tổ chức Quốc gia về Sales và Marketing.

– Hệ thống bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi , đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Sales và Marketing.

– Tổ chức đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996.

– Là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS EXTENSION đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997.

– Vào năm 2010, MIS vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore.

– Là thành viên sáng lập của LIÊN ĐOÀN MARKETING CHÂU Á (AMF)

– Đào tạo hơn 50,000 chuyên viên tiếp thị cho Singapore.

– Là tổ chức phi lợi nhuận, nên mức học phí tại MIS chỉ khoảng 2/3 so với mức học phí của các trường khác.

Ưu đãi của MIS dành cho sinh viên

Bên cạnh những chương trình học bổng như: học bổng trị giá 1500 SGD dành cho sinh viên đăng ký học Tiếng Anh + Cử Nhân, học bổng trị giá 1000 SGD dành cho sinh viên đăng ký học Tiếng Anh + Thạc Sỹ…Hiện nay, nhằm giúp sinh viên có được những phương tiện hỗ trợ học tập tốt nhất, MIS đang có chương trình tặng IPAD 2 dành cho tất cả sinh viên đăng ký thẳng vào các khóa MBA, Msc Marketing trong năm 2011. Đây là một chương trình rất mới và hấp dẫn của MIS. Với phần quà hấp dẫn này, các sinh viên sẽ có thêm niềm hứng khởi để bắt đầu năm học mới cùng MIS.