Thời gian: 9g30, thứ bảy – ngày 06/10/2012

Địa điểm: Cty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

Tiên phong về đào tạo chuyên ngành Marketing & Sales:

• Riêng tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, MIS là học viện đầu tiên hướng đến đào tạo chuyên nghiệp và bài bản về Marketing & Sales từ khi thành lập vào năm 1973.
  • Là thành viên sáng lập của Liên đoàn Maketing châu Á (AMF), học viện MIS đã đào tạo hơn 50.000 chuyên viên tiếp thị cho Singapore.

Một số giải thưởng và chứng nhận chất lượng giáo dục của MIS:

• Chứng nhận ISO: 9000 vào năm 1996 đồng thời cũng là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS EXTENSION đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997.
  • Chứng nhận EDUTRUST 4 năm của Bộ Giáo Dục Singapore vào năm 2010 (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).
  • Chứng nhận 4 năm của Hội đồng bổ nhiệm chất lượng giáo dục Anh quốc (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á vào tháng 8/2011.
  • MIS còn liên kết với hai trường Đại học hàng đầu tại nước Anh là ĐH Buckingham và ĐH West of England, mang đến những chương trình liên kết văn bằng quốc tế có giá trị cho sinh viên.

Những nhà maketing tương lai sẽ có lợi ích gì khi chọn MIS?

Hàng trăm hội thảo, các khóa huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của “Hiệp Hội Sales & Marketing Singapore”, … sẽ là cơ hội trau dồi kiến thức cũng như kĩ năng nghề nghiệp bên cạnh việc xây dựng các mối quan hệ xã hội, hỗ trợ đắc lực cho công việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

• Học phí vô cùng cạnh tranh khi nhà trường chỉ thu với mức bằng khoảng 2/3 so với các trường khác.
  • Sinh viên của MIS được chính thức trở thành hội viên của Hiệp hội Marketing Singapore với nhiều quyền lợi vô kể: miễn phí hoặc ưu đãi khi đăng ký với hơn 110 khóa đào tạo ngắn hạn của MIS và các đối tác về các chủ đề liên quan đến SALES, MARKETING, TRUYỀN THÔNG, QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP, LÃNH ĐẠO, NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÁ NHÂN.
  • Bạn sẽ hài lòng với toàn bộ trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư kĩ lưỡng cùng nhiều hoạt động thú vị giúp tăng cường sức khỏe cũng như nâng cao hiệu quả học tập do nhà trường trang bị và tổ chức.
  • Nhận văn bằng của ĐH Buckingham và ĐH West of England ngay tại MIS với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Nhiều chương trình học bổng khuyến học hấp dẫn cho sinh viên quốc tế trong năm 2012.

Chương trình đào tạo:

Nổi tiếng với chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, Học viện MIS đã đào tạo trên 40.000 nhà marketing chuyên nghiệp với các chương trình: Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Chứng chỉ sau đại học & Thạc sỹ.

Các chuyên ngành: Quản lý Sales và Marketing, Kinh doanh & Quản lý, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản lý quốc tế, Quản lý Marketing quốc tế,…

Tham khảo thêm thông tin về Học viện Marketing MIS

Chương trình học bổng khuyến học hấp dẫn của MIS

1. Miễn phí xin visa
  2. Tặng các khóa học ngắn hạn cho sinh viên khi đăng ký học tại MIS có giá trị lên đến 1,760 SGD tương đương khoảng 29 triệu đồng
  3. Hỗ trợ học phí gần 100 triệu đồng hoặc tặng IPAD 16GB

( Lưu ý: 3 chương trình này được áp dụng cùng lúc cho sinh viên.)

Hỗ trợ từ INEC

• Tặng vé máy bay.
  • Miễn phí dịch thuật, dịch vụ.
  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh.
  • Hỗ trợ đặt ký túc xá & đón sân bay.