Là một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Marketing và Kinh Doanh, MIS tạo nên sự khác biệt cho mình thông qua chất lượng giáo dục và vô vàn những ưu đãi dành cho SV của họ. Chọn MIS, thành công đến với bạn như một điều hết sức tự nhiên.

du-hoc-singapore-inec

Ấn tượng về MIS (Marketing Institute of Singapore) từ những “danh hiệu đầu tiên”

– Được thành lập từ năm 1973, MIS là tổ chức Quốc gia về Sales và Marketing đồng thời cũng là trường đầu tiên chuyên về đào tạo Marketing chuyên nghiệp tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

– Năm 1996, trường là tổ chức đầu tiên của châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO:9000 đồng thời cũng là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS EXTENSION đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997.

– Năm 2010, MIS vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore.

– Tháng 8/2011, MIS là trường đầu tiên và duy nhất đạt được chứng nhận 4 năm của HỘI ĐỒNG BỔ NHIỆM CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ANH (BAC) trong khu vực Đông Nam và Đông Bắc Á.

– Là thành viên sáng lập của LIÊN ĐOÀN MARKETING CHÂU Á (AMF), Học viện MIS đã đào tạo hơn 50,000 chuyên viên tiếp thị cho Singapore.

giao-vien-va-hoc-sinh-truong-mis

Những lý do khiến MIS thực sự là một lựa chọn đúng đắn

– Học tập tại MIS, SV được tham gia hàng trăm hội thảo, các khóa huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của “Hiệp Hội Sales & Marketing Singapore” tổ chức. Đây là cơ hội giúp các SV trang bị kiến thức và xây dựng các mối quan hệ xã hội nhằm hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

– Là tổ chức phi lợi nhuận nên mức học phí tại MIS chỉ khoảng 2/3 so với mức học phí của các trường khác.

– Hệ thống bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Sales và Marketing.

– Là SV của MIS, bạn được chính thức trở thành hội viên của HIỆP HỘI MARKETING SINGAPORE với các quyền lợi như: miễn phí hoặc ưu đãi khi đăng ký với hơn 110 khóa đào tạo ngắn hạn của MIS và các đối tác về các chủ đề liên quan đến sales, marketing, truyền thông, quản trị doanh nghiệp, lãnh đạo, nâng cao hiệu quả cá nhân.

toa-nha-c-mis-1

– Trường có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại của SINGAPORE POLYTECHNIC GRADUATES GUILD (SPGG) với phòng thể thao spa, phòng thư giãn karaoke, phòng chờ thư giãn có đàn piano và phòng tự học.

– SV yêu thích thể thao có thể tham gia phòng tập thể thao, sân bowling, sân tennis và hồ bơi rộng hơn 25m tại SPGG.

– Ngoài ra, MIS còn liên kết đào tạo với hai trường Đại học nổi tiếng tại Anh quốc và có thứ hạng cao trên thế giới là Đại học Buckingham và Đại họcWest of England.

Chương trình đào tạo

– Nổi tiếng với chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, Học viện MIS đã đào tạo trên 50,000 nhà marketing chuyên nghiệp với các chương trình: Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Chứng chỉ sau đại học & Thạc sỹ.

Các chuyên ngành: Quản lý Sales và Maketing, Kinh doanh & Quản lý, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Maketing, Quản lý quốc tế, Quản lý Maketing quốc tế…

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo của MIS

Chương trình học bổng

1/ HSSV đăng ký chương trình Tiếng Anh và Cao đẳng sẽ nhận được học bổng trị giá 1,250 SGD.

2/ HSSV đăng ký chương trình Cao đẳng/ Cử nhân/ Thạc sỹ sẽ được tặng Ipad 16GB.

3/ SV đăng ký chương trình MBA và Chứng chỉ sau Đại học về Quản trị kinh doanh sẽ nhận được học bổng trị giá 5,500 SGD

*Hạn chót nộp hồ sơ: trước ngày 28/9/2012 và nhập học trong năm 2012.

Hỗ trợ từ INEC

  • Tặng vé máy bay.
  • Miễn phí dịch thuật, dịch vụ.
  • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh.
  • Hướng dẫn chọn ngành học.
  • Hỗ trợ đặt ký túc xá & đón sân bay.