Cơ hội nhận được hỗ trợ của văn phòng đại diện INEC và MIS dành cho học sinh Việt Nam:

• Tặng Apple Ipad
  • Tặng HP Netbook
  • Miễn 100% phí dịch vụ và dịch thuật
  • Miễn phí nộp ICA

Marketing Institute of Singapore – MIS là trường chuyên đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Marketing và Kinh Doanh cùng với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp lâu đời được công nhận và quan tâm tại Singapore. MIS là trường đầu tiên chuyên về đào tạo Marketing chuyên nghiệp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Nổi tiếng với chương trình đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, MIS đã đào tạo trên 40.000 nhà Marketing chuyên nghiệp với các chương trình đào tạo Tiếng Anh, Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học, Chứng chỉ sau Đại Học và Thạc sỹ.

du-hoc-singapore-inec

Đến học tập tại MIS, sinh viên được tham gia hàng trăm hội thảo, các khóa huấn luyện, những buổi giao lưu với các thành viên của Hiệp Hội Sales & Marketing Singapore tổ chức. Đây là cơ hội giúp các sinh viên trang bị kiến thức và xây dựng các mối quan hệ xã hội để hỗ trợ cho việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Người Sing học Marketing ở đâu ? & Lý do tại sao chọn MIS?

• Học viện Marketing Singapore (MIS) được thành lập từ năm 1973 là tổ chức phi lợi nhuận về chuyên ngành Marketing tại Singapore. Đây là tổ chức Quốc gia về Sales và Marketing.
  • Hệ thống bằng cấp của MIS được công nhận rộng rãi , đặc biệt là trong lĩnh vực Kinh doanh, Sales và Marketing.
  • Tổ chức đầu tiên của Châu Á Thái Bình Dương đạt được chứng nhận ISO 9000 vào năm 1996.
  • Là tổ chức quốc gia đầu tiên cùng với NUS EXTENSION đào tạo chương trình Professional Diploma in Asia Pacific Marketing vào năm 1997.
  • Vào năm 2010, MIS vinh dự đạt được chứng nhận EDUTRUST 4 năm.(chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).
  • Là tổ chức phi lợi nhuận, nên mức học phí tại MIS được Hiệp Hội Sales & Marketing Singapore hỗ trợ cho sinh viên 40% -50% mức học phí sao với các trường khác.

A – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Tiếng Anh (dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh)
  • Dự bị đại học(dành cho học sinh hoàn tất lớp 10,11)
  • Cao đẳng
  • Cử nhân
  • Chứng chỉ sau đại học
  • Thạc sỹ

B – CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Marketing, Sales và Marketing, Kế toán và tài chính, Quản lý thương hiệu, , Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch và khách sạn (thực tập hưởng lương 6 tháng).